Tổng đài hỗ trợ chữ ký số VNPT

Hôm nay, Chữ ký số VNPTsẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi đang được quan tâm nhất hiện nay. Tổng đài hỗ trợ chữ ký số vnpt là gì? Đây là tổng đài tư vấn đăng ký, gia hạn, chuyển đổi nhà cung cấp chữ ký số 08.4858.3579

1. Khái niệm Chữ ký số VNPT

Chữ ký số là một dạng chữ ký điện tử, thay thế chữ ký viết tay do Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông Việt Nam (VNPT) phát hành. Được dùng để ký hóa đơn điện tử, nộp tiền thuế, tờ khai, ký nộp hồ sơ bảo hiểm xã hội, ký tờ khai hải quan, đăng ký kinh doanh…tại Cổng tiếp nhận hồ sơ trực tuyến của các cơ quan hành chính nhà nước và Cổng thông tin quốc gia.

Chữ ký số VNPT có đầy đủ các tính năng và tiện ích của chữ ký điện tử. Đây là một trong những sản phẩm của VNPT nằm trong lộ trình số hóa dành cho các doanh nghiệp. Tên gọi chính thức của Chữ ký số VNPT là VNPT Certificate Authority được viết tắt là VNPT- CA.

2. Lý do nhiều người hay hỏi tổng đài hỗ trợ chữ ký số VNPT?

Khi họ tìm kiếm và muốn biết chữ ký số VNPT, tức là họ đã có sự quan tâm đến vấn đề này.

Đầu tiên, họ là những người chưa biết gì về chữ ký số VNPT. Họ có thể là chủ doanh nghiệp hoặc nhân viên như kế toán. Họ đang cần tiếp xúc với nhà cung cấp chữ ký số uy tín chất lượng. Thông qua những lời giới thiệu của đối tác, khách hàng họ biết được chữ ký số VNPT là một trong những nhà cung cấp uy tín hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên họ vẫn không biết số tổng đài của chữ ký số vnpt là gì để có thể liên lạc nhờ hỗ trợ tư vấn.

Thứ hai, Họ có thể là chủ doanh nghiệp, kế toán dịch vụ, kế toán văn phòng nói chung là những khách hàng đã và đang dùng chữ ký số VNPT. Nhưng trong quá trình sử dụng quá ổn định, chất lượng quá nên khách hàng cũng không có dấu hiệu gọi điện để hỗ trợ. Đến khi gói cước đăng ký sắp hết hạn, khách hàng phải tìm đến số tổng đài để được hỗ trợ tư vấn cài đặt gia hạn lại chữ ký số.

3. Dịch vụ chữ ký số của VNPT là gì?

Theo giấy phép Bộ Thông tin và Truyền thông cung cấp ngày 15/09/2009, dịch vụ VNPT-CA cho phép xác thực tổ chức, cá nhân, website, phần mềm ứng dụng trong môi trường giao dịch điện tử. Có đầy đủ giá trị pháp lý và được pháp luật thừa nhận. VNPT-CA được VNPT cấp phát bao gồm:

  • Chứng thư số cho cơ quan, tổ chức
  • Chứng thư số cho cá nhân, cá nhân thuộc tổ chức – doanh nghiệp
  • Chứng thư số SSL dành cho Website
  • Chứng thư số Code Signing dành cho phần mềm

Hiện nay nhà cung cấp VNPT về chữ ký số thì cung cấp 3 hình thức đăng ký như sau:

  • Dịch vụ đăng ký mới chữ ký số
  • Dịch vụ gia hạn chữ ký số
  • Dịch vụ chuyển đổi nhà cung cấp chữ ký số

4. Giá chữ ký số VNPT năm 2021

BẢNG GIÁ ĐĂNG KÝ MỚI CHỮ KÝ SỐ VNPT + PM BHXH

BẢNG GIÁ GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ VNPT + PM BHXH

Nếu bạn cần biết thêm thông tin có thể liên hệ qua số Hotline và Gmail của chúng tôi. Hoặc để lại trông tin dưới bài viết để được tư vấn cụ thể. Hy vọng bài viết sxe mang lại cho bạn những thông tin cần thiết của tổng đài hỗ trợ chữ ký số VNPT.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *